BỘT DIỆP LỤC SuperChlorophyll (Thải Độc Máu)

605.000

Thành phần Chất Diệp Lục liên kết với một số độc tố có trong cơ thể để tăng cường đào thải chúng ra ngoài theo đường tiêu hóa và đường tiết niệu như: độc tố từ khói thuốc lá, khí thải phương tiện giao thông, khói nướng thực phẩm, một số loại nấm mốc ngũ cốc và kim loại nặng. Việc này giúp đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương và hỗ trợ cho quá trình chống lão hóa.

Mô tả

Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể mang tới chất lượng sống tốt hơn cho bạn.

Khi bạn nhìn vào khu rừng bạn thấy gì?

Tôi nhìn thấy chất diệp lục. Đây chính là cách trái đất thở, đây là cách nó tự chữa lành bệnh cho mình. Chất diệp lục là huyết mạch của hành tinh này. Phân tử nhỏ này là động cơ của mọi thứ.

Điều các nhà khoa học thấy đặc biệt tuyệt vời ở chất diệp lục, đó là mức độ giống nhau về thành phần giữa nó và hemoglobin trong máu của chúng ta. Sự khác biệt duy nhất là nguyên tử ở trung tâm. Chúng ta có sắt, chất diệp lục có magie nhưng cả 2 đều phục vụ trong việc chuyển đổi năng lượng thô thành thứ gì đó có lợi và chữa bệnh…

Mối quan hệ cộng sinh này giữa chúng ta và thiên nhiên kết nối chúng ta với nó. Chúng ta không tồn tại nếu không có phân tử nhỏ thổi sức sống vào mọi thứ. Càng nghiên cứu nhiều chất diệp lục, các nhà khoa học càng cảm thấy họ đang nghiên cứu chính cơ thể con người.

Chất diệp lục (diệp lục tốchlorophyll) là sắc tố quang tổng hợp màu xanh lá cây có ở thực vậttảovi khuẩn lam. Từ này có nguồn gốc Hán-Việt: “diệp” là lá, “lục” là xanh. DIỆP LỤC TỐ là thành phần cực kỳ quan trọng của lá cây, chính nhờ có chlorophyll mà lá cây có được màu xanh lục đặc trưng của mình.

Vai trò của chất diệp lục đối với sức khỏe con người.

– Thanh lọc và làm sạch cơ thể: Chất diệp lục giúp giữ cân bằng canxi trong máu, đồng thời hỗ trợ gan trong việc loại bỏ các độc tố khỏi cơ thể. Ngoài ra, chất diệp lục còn được biết đến rất tốt cho việc cải thiện sức khỏe tổng thể của ruột, phổi và hệ thống sinh sản ở phụ nữ.
– Tốt cho bệnh nhân tiểu đường: Những người bị tiểu đường thường được khuyến khích ăn nhiều rau xanh và đây chính là lý do của khuyến khích ấy. Chất diệp lục trong các loại rau xanh có thể giúp điều chỉnh nồng độ đường trong máu ổn định. Khi lượng đường trong máu được duy trì ở một mức độ thích hợp, việc giảm béo và hạ huyết áp trở nên tích cực hơn.
– Tăng cường hệ thống miễn dịch: Chất diệp lục thúc đẩy sức mạnh của tủy xương trong cơ thể – nơi mà các tế bào của hệ miễn dịch hoạt động. Chất diệp lục đóng vai trò làm tăng số lượng tế bào máu đỏ, có nghĩa là nhiều oxy sẽ được mang đến các tế bào.
– Chống ung thư: Tạp chí Carcinogenesis along with Food and Chemical Toxicology công bố một nghiên cứu cho thấy chất diệp lục có thể ức chế các chất gây ung thư. Bên cạnh đó, một nghiên cứu thực hiện tại Đại học bang Oregon (Mỹ) cho biết chất diệp lục là hợp chất có tác dụng giúp cơ thể chống lại một số bệnh ung thư. Không những thế, chất lỏng màu xanh lá cây có trong thiên nhiên này có thể bảo vệ cơ thể tránh khỏi nấm, độc tố trong môi trường (ô nhiễm không khí và thuốc trừ sâu trong thực phẩm) và thậm chí còn có thể phá hủy procarcinogens, hóa chất gây tổn hại đến DNA.
– Loại bỏ các kim loại nặng: Chất diệp lục có lẽ là một trong những chất có tác dụng làm sạch cơ thể tuyệt vời nhất. Nó được liên kết với vai trò loại bỏ các kim loại nặng như chì và thủy ngân ra khỏi cơ thể, theo Health.
– Chống nhiễm trùng nấm men: Nghiên cứu cho thấy chất diệp lục phát huy hiệu quả trong việc đối phó với các bệnh nhiễm trùng candida.
– Chống viêm: Do chứa chất oxy cao nên chất diệp lục chống viêm rất tốt. Dung dịch của diệp lục có mức độ vitamin E, A, và C phong phú, được chứng minh có tác dụng giảm viêm trong cơ thể. Ngoài ra, với khả năng chống oxy hóa cực mạnh, chất diệp lục rất quan trọng cho việc chống lại các hư tổn DNA trong cơ thể.
– Làm lành vết thương: Chất diệp lục làm tăng tốc độ chữa lành các mô bị hỏng và tái sinh các tế bào mới. Điều đó có nghĩa nó có thể chữa lành các vết thương nhanh chóng. Dung dịch diệp lục cũng có đặc tính kháng khuẩn, vì vậy nó giúp cơ thể tiêu diệt vi trùng và ngăn ngừa tái nhiễm.
– Tốt cho xương: Chất diệp lục là nguồn siêu cao magiê, một khoáng chất vô cùng quan trọng mà nhiều người thường không có đủ trong chế độ ăn uống hằng ngày. Magiê đóng vai trò cần thiết cho sự hình thành xương, giúp các dây thần kinh và cơ bắp hoạt động đúng cũng như thúc đẩy khả năng trao đổi chất.
– Chữa hôi miệng: Chất diệp lục được biết đến với công dụng giết chết các vi khuẩn trong miệng để hơi thở được thơm tho. Đồng thời, chất màu xanh trong các loại rau còn kích thích dạ dày và hệ tiêu hóa khỏe mạnh, nơi bắt nguồn của mùi hôi.
– Trợ giúp với giảm cân: Chất diệp lục hoạt động như một thuốc giảm đói tự nhiên và mọi người có thể cảm thấy ít đói hơn sau khi bổ sung chất diệp lục (chlorophyll và dẫn chất).  Điều này hết sức có ý nghĩa trong ứng dụng thực tế bởi vì xã hội ngày nay có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc giảm cân. Đồng thời các sản phẩm giảm cân hiện có đều ít nhiều có những tác dụng bất lợi nhất định đối với sức khỏe trong khi chlorophyll lại gần như không có tác dụng phụ nào đáng kể.

– Chữa sưng và đỏ: Việc sử dụng thảo dược, lá cây để điều trị nhiễm khuẩn, nhất là các vết thương nhiễm trùng đã là một thực tế phổ biến trong y học cổ truyền. Chúng xuất hiện với rất ít tác dụng phụ và đang được phổ biến một lần nữa. Các thành phần hoạt chất là chất diệp lục và nó giúp giảm tấy đỏ và sưng.

– Cải thiện sức khỏe tiêu hóa: Chất diệp lục cải thiện nhu động của ruột và cải thiện tiêu hóa. Nó cũng giúp giảm táo bón và đầy hơi và góp phần cải thiện tổng thể sức khỏe đường tiêu hóa. đặc tính chữa bệnh của nó giúp làm lành các vết thương  nhỏ ở ruột, và cũng bảo vệ chống lại các tác động có hại và gây độc tế bào chế độ ăn uống. Hiệu ứng này đạt được thông qua việc thúc đẩy làm sạch ruột, ngăn ngừa việc sản xuất colonocytes. Bên cạnh đó diệp lục cũng làm giảm axit dạ dày khi đói bụng.

– Hỗ trợ bệnh rối loạn tiền đình

– Giảm đau bụng kinh và rối loạn kinh nguyệt

BẰNG CHỨNG KHOA HỌC

Để chứng minh cho các tác dụng và tính ứng dụng rộng rãi của chất diệp lục đối với sức khỏe con người đã có rất nhiều công trình khoa học nghiên cứu về “diệp lục tố”

Chất diệp lục (Chlorophyll) hay còn gọi là chất diệp lục là một chất được đánh giá là có vai trò quan trọng nhất trong tự nhiên, được coi là nguồn gốc của sự sống. Thế nhưng những nghiên cứu chuyên sâu về Chlorophyll lại chỉ thực sự diễn ra cho mãi đến những năm đầu của thế kỷ 20. Chlorophyll đã đem về 2 giải Nobel hóa học cho những nghiên cứu xuất sắc vào năm 1915 và 1930.

Giải Nobel hóa học năm 1915 

Giải Nobel về hóa học năm 1915 được trao cho Richard Willstätter “cho nghiên cứu của mình về sắc tố thực vật, đặc biệt là chất diệp lục

Bằng cách tinh chế chlorophyll một cách tinh khiết với số lượng lớn, Richard Willstätter đã giải mã được cấu trúc hóa học của chất diệp lục. Đó là một mạng lưới các nguyên tử carbon, hydro, ni tơ và ô xy xung quanh một nguyên tử Magie. Phát hiện này cũng là đầu mối để tập trung nghiên cứu Magie như là một chất dinh dưỡng thực vật.Trước khi có công trình nghiên cứu của  Richard Willstätter, các nhà khoa học đều nghĩ rằng mỗi loại lá cây đều có một loại diệp lục tố đặc trưng.  Richard Willstätter đã chỉ ra rằng, có 2 loại chlorophyll cơ bản, thứ nhất là loại màu xanh lá cây (blue- green)- chlorophyll typ a và loại thứ 2 có màu vàng- xanh (yellow- green)- chlorophyll type b.

Giải Nobel hóa học năm 1930

Giải Nobel hóa học năm 1930 lại được trao cho một nhà khoa học người Đức khác, là Han Fischer, và cũng lại là một công trình nghiên cứu liên quan đến cấu trúc của chlorophyll- diệp lục tố. Han Fischer được trao giải Nobel cho công trình nghiên cứu cấu trúc của Hemoglobin và chlorophyll, đặc biệt là sự tổng hợp hemoglobin. Hemoglobin là một sắc tố có màu đỏ, tạo nên màu đặc trưng cho máu người. Hemoglobin đóng vai trò quan trọng trong vận chuyển o xy tới các tế bào trong cơ thể. Han Fischer đã nghiên cứu cấu trúc hóa học của hemoglobin và đã thực sự sửng sốt về sự tương đồng với chlorophyll. Sực khác nhau duy nhất, ở trung tâm của hem là nguyên tử sắt (Fe) còn ở chlorophyll là Magie (Mg). Phát hiện gây chấn động này mở đầu cho việc sử dụng chlorophyll để điều trị thiếu máu.

Chlorophyll, diệp lục tố với 2 giải Nobel đầu thế kỷ 20 đã thực sự gây sốt. Cơn sốt chlorophyll tạm lắng xuống trong chiến tranh thế giới lần thứ 2 và sau phát minh ra kháng sinh penicillin. Thế nhưng tác dụng kỳ diệu của chlorophyll đối với sức khỏe con người là không thể phủ nhận và hiện nay đang được quan tâm trở lại.

Hướng dẫn sử dụng: Trung bình 1/2 thìa cà phê (hoặc loại thìa dùng ăn sữa chua) với 250-500ml nước, uống thay thế nước lọc hàng ngày. Bạn có thể rắc đều bột vào cốc nước để bột tự tan hoặc đổ bột vào chai nước rồi lắc mạnh ( Không dùng thìa khuấy, bột sẽ bị vón )

Lưu ý: Những lần đầu sử dụng nên pha loãng diệp lục cho cơ thể thích nghi dần.

Khối lượng tịnh: 92g

Hướng dẫn bảo quản: 
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Không sử dụng nếu sản phẩm bị hỏng. Để xa tầm tay của trẻ em.

Hạn Sử Dụng:
2 năm kể từ ngày sản xuất. Xem Ngày sản xuất “MFG” và Hạn sử dụng “EXP” trên bao bì.

Xuất xứ:
• Sản xuất bởi: Best Formulations
17758 Rowland Street, City of Industry, CA 91748, Hoa Kỳ.
Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số: 8780/2016/ATTP-XNCB                Số giấy xác nhận: 4693/2019/ĐKSP.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.