Mô tả
Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể mang tới chất lượng sống tốt hơn cho bạn.
Khi bạn nhìn vào khu rừng bạn thấy gì?
Tôi nhìn thấy chất diệp lục. Đây chính là cách trái đất thở, đây là cách nó tự chữa lành bệnh cho mình. Chất diệp lục là huyết mạch của hành tinh này. Phân tử nhỏ này là động cơ của mọi thứ.
Điều các nhà khoa học thấy đặc biệt tuyệt vời ở chất diệp lục, đó là mức độ giống nhau về thành phần giữa nó và hemoglobin trong máu của chúng ta. Sự khác biệt duy nhất là nguyên tử ở trung tâm. Chúng ta có sắt, chất diệp lục có magie nhưng cả 2 đều phục vụ trong việc chuyển đổi năng lượng thô thành thứ gì đó có lợi và chữa bệnh…
Mối quan hệ cộng sinh này giữa chúng ta và thiên nhiên kết nối chúng ta với nó. Chúng ta không tồn tại nếu không có phân tử nhỏ thổi sức sống vào mọi thứ. Càng nghiên cứu nhiều chất diệp lục, các nhà khoa học càng cảm thấy họ đang nghiên cứu chính cơ thể con người.
Chất diệp lục (diệp lục tố, chlorophyll) là sắc tố quang tổng hợp màu xanh lá cây có ở thực vật, tảo, vi khuẩn lam. Từ này có nguồn gốc Hán-Việt: “diệp” là lá, “lục” là xanh. DIỆP LỤC TỐ là thành phần cực kỳ quan trọng của lá cây, chính nhờ có chlorophyll mà lá cây có được màu xanh lục đặc trưng của mình.
Vai trò của chất diệp lục đối với sức khỏe con người.
– Chữa sưng và đỏ: Việc sử dụng thảo dược, lá cây để điều trị nhiễm khuẩn, nhất là các vết thương nhiễm trùng đã là một thực tế phổ biến trong y học cổ truyền. Chúng xuất hiện với rất ít tác dụng phụ và đang được phổ biến một lần nữa. Các thành phần hoạt chất là chất diệp lục và nó giúp giảm tấy đỏ và sưng.
– Cải thiện sức khỏe tiêu hóa: Chất diệp lục cải thiện nhu động của ruột và cải thiện tiêu hóa. Nó cũng giúp giảm táo bón và đầy hơi và góp phần cải thiện tổng thể sức khỏe đường tiêu hóa. đặc tính chữa bệnh của nó giúp làm lành các vết thương nhỏ ở ruột, và cũng bảo vệ chống lại các tác động có hại và gây độc tế bào chế độ ăn uống. Hiệu ứng này đạt được thông qua việc thúc đẩy làm sạch ruột, ngăn ngừa việc sản xuất colonocytes. Bên cạnh đó diệp lục cũng làm giảm axit dạ dày khi đói bụng.
– Hỗ trợ bệnh rối loạn tiền đình
– Giảm đau bụng kinh và rối loạn kinh nguyệt
BẰNG CHỨNG KHOA HỌC
Để chứng minh cho các tác dụng và tính ứng dụng rộng rãi của chất diệp lục đối với sức khỏe con người đã có rất nhiều công trình khoa học nghiên cứu về “diệp lục tố”
Chất diệp lục (Chlorophyll) hay còn gọi là chất diệp lục là một chất được đánh giá là có vai trò quan trọng nhất trong tự nhiên, được coi là nguồn gốc của sự sống. Thế nhưng những nghiên cứu chuyên sâu về Chlorophyll lại chỉ thực sự diễn ra cho mãi đến những năm đầu của thế kỷ 20. Chlorophyll đã đem về 2 giải Nobel hóa học cho những nghiên cứu xuất sắc vào năm 1915 và 1930.
Giải Nobel hóa học năm 1915
Giải Nobel về hóa học năm 1915 được trao cho Richard Willstätter “cho nghiên cứu của mình về sắc tố thực vật, đặc biệt là chất diệp lục“
Bằng cách tinh chế chlorophyll một cách tinh khiết với số lượng lớn, Richard Willstätter đã giải mã được cấu trúc hóa học của chất diệp lục. Đó là một mạng lưới các nguyên tử carbon, hydro, ni tơ và ô xy xung quanh một nguyên tử Magie. Phát hiện này cũng là đầu mối để tập trung nghiên cứu Magie như là một chất dinh dưỡng thực vật.Trước khi có công trình nghiên cứu của Richard Willstätter, các nhà khoa học đều nghĩ rằng mỗi loại lá cây đều có một loại diệp lục tố đặc trưng. Richard Willstätter đã chỉ ra rằng, có 2 loại chlorophyll cơ bản, thứ nhất là loại màu xanh lá cây (blue- green)- chlorophyll typ a và loại thứ 2 có màu vàng- xanh (yellow- green)- chlorophyll type b.
Giải Nobel hóa học năm 1930
Giải Nobel hóa học năm 1930 lại được trao cho một nhà khoa học người Đức khác, là Han Fischer, và cũng lại là một công trình nghiên cứu liên quan đến cấu trúc của chlorophyll- diệp lục tố. Han Fischer được trao giải Nobel cho công trình nghiên cứu cấu trúc của Hemoglobin và chlorophyll, đặc biệt là sự tổng hợp hemoglobin. Hemoglobin là một sắc tố có màu đỏ, tạo nên màu đặc trưng cho máu người. Hemoglobin đóng vai trò quan trọng trong vận chuyển o xy tới các tế bào trong cơ thể. Han Fischer đã nghiên cứu cấu trúc hóa học của hemoglobin và đã thực sự sửng sốt về sự tương đồng với chlorophyll. Sực khác nhau duy nhất, ở trung tâm của hem là nguyên tử sắt (Fe) còn ở chlorophyll là Magie (Mg). Phát hiện gây chấn động này mở đầu cho việc sử dụng chlorophyll để điều trị thiếu máu.
Chlorophyll, diệp lục tố với 2 giải Nobel đầu thế kỷ 20 đã thực sự gây sốt. Cơn sốt chlorophyll tạm lắng xuống trong chiến tranh thế giới lần thứ 2 và sau phát minh ra kháng sinh penicillin. Thế nhưng tác dụng kỳ diệu của chlorophyll đối với sức khỏe con người là không thể phủ nhận và hiện nay đang được quan tâm trở lại.
Hướng dẫn sử dụng: Trung bình 1/2 thìa cà phê (hoặc loại thìa dùng ăn sữa chua) với 250-500ml nước, uống thay thế nước lọc hàng ngày. Bạn có thể rắc đều bột vào cốc nước để bột tự tan hoặc đổ bột vào chai nước rồi lắc mạnh ( Không dùng thìa khuấy, bột sẽ bị vón )
Lưu ý: Những lần đầu sử dụng nên pha loãng diệp lục cho cơ thể thích nghi dần.
Khối lượng tịnh: 92g
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Không sử dụng nếu sản phẩm bị hỏng. Để xa tầm tay của trẻ em.
Hạn Sử Dụng:
2 năm kể từ ngày sản xuất. Xem Ngày sản xuất “MFG” và Hạn sử dụng “EXP” trên bao bì.
Xuất xứ:
• Sản xuất bởi: Best Formulations
17758 Rowland Street, City of Industry, CA 91748, Hoa Kỳ.
Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số: 8780/2016/ATTP-XNCB Số giấy xác nhận: 4693/2019/ĐKSP.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.