Thông tin tham khảo dành cho Chuyên gia Y tế (PDR 2017)


Tại Unicity, chúng tôi xây dựng và phát triển tất cả các sản phẩm từ con số không. Một đội ngũ các nhà khoa học hàng đầu cùng nền công nghệ tiên tiến đang mở rộng biên giới của sự đổi mới theo nhiều hướng khác nhau để thực hiện sứ mệnh làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Bằng cách này Khoa học Unicity không những cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất trên thị trường mà chúng tôi còn đang phát triển giải pháp cho các vấn đề mà mọi người vẫn chưa nhận ra là họ đang cần.

Người ta ước tính rằng trong số 600.000 loài thực vật trên trái đất thì chỉ có 4% là đã được phân tích các thành phần hóa học và các hợp chất hoạt tính sinh học. Vì vậy mà nhóm chúng tôi đang trên hành trình đi khắp thế giới để tìm kiếm và khám phá các hợp chất mới trong những loài thực vật giúp cải thiện sức khỏe của con người.

Khoa học Unicity tiến bộ vượt bậc nhờ vào sự đổi mới. Việc tập trung vào sự cải tiến không ngừng của nền khoa học đã làm cho Unicity khác với các đối thủ cạnh tranh, và cho phép chúng tôi cung cấp những sản phẩm mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Tại Unicity, nguồn gốc khoa học của đã tồn tại và phát triển trên 100 năm. Unicity đã được thành lập từ sự sáp nhập của Rexall và Enrich International. Khi hai công ty này hợp nhất, các tinh túy của hai nền khoa học cũng được hợp nhất và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Việc Unicity là công ty về dinh dưỡng duy nhất có 16 sản phẩm được liệt kê trong PDR là một minh chứng cụ thể.

Chúng tôi vẫn đang trong quá trình tiếp tục bổ sung những sản phẩm mới, đáng kinh ngạc và có khả năng thay đổi cuộc sống vào phiên bản tương lai của PDR. Quyển PDR là một minh chứng cho sự cam kết làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn của Unicity.

Tổ chức Khoa học Unicity đã thành lập Hội Đồng Tư Vấn Khoa Học Unicity. Điều này đã góp phần làm cho Unicity trở thành một trong những công ty hiếm hoi có nền tảng khoa học trong lĩnh vực kinh doanh đa cấp.
Tại tổ chức Khoa học Unicity chúng tôi không chỉ tận tụy cho khoa học, chúng tôi còn tận tụy với bạn. Chúng tôi mong muốn mang lại cho bạn những sản phẩm mới và thú vị được tạo ra từ nền khoa học làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

The Physicians’ Desk Reference (PDR) – Dược thư tham khảo dành cho bác sỹ – là nguồn thông tin tham khảo đáng tin cậy nhất để kê đơn và được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt. Vì vậy mà PDR được các chuyên gia về chăm sóc sức khỏe sử dụng rộng rãi hàng triệu lần mỗi tuần. Nó được phân phối đến gần như 500.000 bác sỹ y khoa và trưởng khoa dược trên khắp nước Mỹ, và 90% trong số các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đấy công nhận rằng thông tin tham khảo này là nguồn quan trọng và đáng tin cậy nhất, đã giúp họ đưa ra những quyết định đúng đắn cũng như định hướng cho bệnh nhân của họ nên dùng những sản phẩm nào. Tập đoàn Unicity International rất tự hào khi có đến 16 sản phẩm vinh dự liệt kê trong quyển PDR phiên bản 2016 này. Và việc tập trung nghiên cứu không ngừng nghỉ chính là lý do giúp cho các sản phẩm của Unicity trở thành một trong những tên tuổi uy tín dành trong giới chuyên gia về chăm sóc sức khỏe.

Danh sách 16 sản phẩm được liệt kê trong PDR 2017:

CORE HEALTH
BIOS LIFE® C PLUS (BIOS LIFE® C)
UNICITY BALANCE TM (BIOS LIFE® SLIM, BIOS LIFE® S)
BIOS LIFE E (UNICITY MATCHA)
BIOS LIFE PROBIONIC®
CM PLEX®
CM CREAM
UBIQUINOL-COQ10
BIO-C TM
BIOS LIFE® VISION ESSENTIALS TM
IMMUNIZEN®
CARDIO-BASICS TM
CARDIO-ESSENTIALS TM
OMEGALIFE-3 TM
ENZYGEN® PLUS
JOINT MOBILITY TM