Dopamine Shop là nhà phân phối sản phẩm của Công ty toàn cầu Unicity. Dopamine shop cam kết mang tới những sản phẩm tốt nhất chăm sóc sức khoẻ con người. Với phương châm Make life better, Dopamine Shop không chỉ cung cấp giải pháp tuyệt vời cho sức khoẻ, sắc đẹp mà còn đem đến cơ hội kinh doanh từ 0 đồng, thay đổi cuộc sống của hàng nghìn người đúng phương châm Làm cho cuốc sống tốt đẹp hơn.
ĐÔI NÉT VỀ TẬP ĐOÀN UNICITY INTERNATIONAL
Có trụ sở chính tại Orem, bang Utah – Mỹ và có lịch sử phát triển hơn 100 năm, Unicity giúp nhân viên, nhà phân phối, và khách hàng của mình đạt được các ước mơ.

Tập trung vào cả hai khía cạnh là sức khoẻ về thể chất và sự phát triển cá nhân, các sản phẩm được chứng nhận và cơ hội kinh doanh bài bản của Unicity đã giúp hàng nghìn người khắp thế giới thực hiện được phương châm Làm cho Cuộc sống Tốt đẹp hơn.

Được công nhận là một trong 500 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu tại Mỹ – đứng thứ 87 cả nước và số 1 tại bang Utah – Unicity là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng cũng như tạo cơ hội phát triển kinh doanh.
Lịch sử phát triển
Unicity được thành lập cách đây hơn 10 năm sau sự hợp nhất của 2 công ty: Rexall Showcase International và Enrich International.
Công ty dược Rexall bắt đầu chuỗi kinh doanh các cửa hàng thuốc và đã trở thành một thương hiệu lớn mạnh , được công nhận trong hơn 100 năm tại Hoa Kỳ. Lãnh đạo cả hai công ty đều là những chuyên gia trong lĩnh vực y tế dự phòng, chống lão hóa và thị trường chăm sóc sức khỏe nói chung.
:* REXALL – Tập đoàn sản xuất thuốc tân dược lớn nhất Hoa Kỳ
– Năm 1903, Rexall-louis ligget và bạn bè phát triển các sản phẩm tân dược dựa trên bằng sáng chế của chính họ tạo ra (1903 – 1972)
– Năm 1978, Rexall sản xuất và phân phối đa vitamin. (1978 – 1988)
– Đến năm1990, Tập đoàn đạt tốc độ tăng trưởng 340 % trong năm đầu tiên (1991 – 1992), và nhanh chóng vươn lên thành một trong những tập đoàn sản xuất thuốc tân dược lớn nhất nước Mỹ.
– Năm 1992, Rexall niêm yết trên sàn chứng khoán điện tử lớn nhất nước Mỹ (1992 – 1996).
– Năm 1999, được liệt kê trong tạp chí Fortune Magazines “100 công ty tăng trưởng nhanh nhất nước Mỹ”
* ENRICH – Phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe
– Năm 1972, Enrich trở thành tập đoàn đầu tiên đóng gói các thảo dược bổ sung vào viên nén ( viên con nhộng) để sử dụng cho gia đình.
– Năm 1988, Enrich bắt tay nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thảo dược tự nhiên, rất hiệu quả để thay thế hoặc giảm việc sử dụng của hóa dược phẩm.
– Năm 1992, Enrich chuyển từ kinh doanh truyền thống sang mô hình MLM để tăng cường mạng lưới sản phẩm phân phối.
– Năm 1996, Enrich được liệt kê 3 lần trong INC 500 “Những công ty tăng trưởng nhanh nhất nước Mỹ” ( 10 năm mới xếp hạng 01 lần).
Đến bây giờ Unicity là một tập đoàn kinh doanh theo mạng với sự hiện diện mạnh mẽ tại 49 quốc gia trên thế giới.

Unicity Việt Nam:

Năm 2001 Rexall và Enrich kết hợp lại tạo thành tập đoàn Unicity. Đến năm 2012 sau hơn 10 năm hoạt động, Unicity đã có mặt hơn 34 quốc gia và chính thức có mặt tại tại Việt Nam ngày 15/12/2012 .
Unicity Việt Nam là quốc gia thứ 35 của tập đoàn Unicity
– Về sản phẩm rất đa dạng phong phú có trên 400 dòng sản phẩm khác nhau mà tập đoàn đang phân phối, phù hợp với tất cả người dân Việt Nam, giá cả phù hợp, phân khúc thị trường cao .
Unicity hiện đang có 19 sản phẩm được được liệt kê trong cuốn dược thư PDR – Từ điển tân dược uy tín nhất hiện nay được phân phối hơn nửa triệu bác sĩ, dược sĩ trên khắp nước Mỹ dùng để kê đơn, kê toa cho bệnh nhân

– PDR – Mệnh danh là cuốn từ điển y dược đáng tin cậy nhất. PDR liệt kê khoảng 1500 loại tân dược, 500 loại thực phẩm chức năng tốt nhất thế giới, không có tác dụng phụ.
– PDR là nơi tham khảo cốt yếu, xác định thông tin mô tả được chấp thuận, và được tham vấn bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng triệu lần mỗi tuần. PDR 2010 được phân phối cho gần nửa triệu bác sĩ và dược sĩ trưởng trên khắp nước Mỹ.
– 90% các chuyên gia chăm sóc sức khỏe coi nguồn tham khảo này là nguồn quan trọng nhất để lấy các thông tin đáng tin cậy giúp họ có những quyết định đúng đắn khi tư vấn cho bệnh nhân sử dụng các sản phẩm nào.
Unicity International tự hào thông báo rằng các ấn bản năm 2010 của Tạp chí tham khảo dành cho Dược sĩ (PDR) có liệt kê các sản phẩm của Unicity. Sự tiếp tục tập trung của chúng tôi vào các nghiên cứu lâm sàng đã cho phép một số sản phẩm Unicity được có mặt trong tài liệu tham khảo có uy tín của các chuyên gia dược học về chăm sóc sức khỏe.

Các sản phẩm được nằm trong cuốn Dược thư này đều phải đáp ứng được 3 yếu tố:
1. Sản phẩm có 16 năm lưu hành trên thị trường và được phản hồi có tác dụng
2. Sản phẩm không gây biến đổi gen, không gây chết người
3. Sản phẩm phải là một trong 5 sản phẩm tốt nhất cùng loại